Tin hội viên

Tin hội viên

Tỉ giá vàng
Thành phố Mua Bán
Hà Nội 36.920 37.140
Hồ Chí Minh 36.920 37.120
(Nguồn từ sjc.com.vn)
Tỷ giá ngoại tệ
Mua Bán Chuyển khoản
USD226652273522665
EUR27401.7328447.0327484.18
GBP30745.6332047.0830962.37
HKD2823.862961.112843.77
JPY205.2214.53207.27
(Nguồn từ vietcombank.com.vn)
Video Hoạt Động
Youtube
Tin Quỹ Thương Hiệu Việt
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng Hải

Yahoo support
0916160909

Tạp chí Thời trang vàng tổng kết 6 tháng đầu năm và mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

 Sáng ngày 20/6, Tạp chí Thời trang vàng đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và Lễ mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017).
 Hội nghị có sự tham gia của các đại biểu: Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; PGS.TS Vũ Duy Thông – Nguyên Vụ trưởng Vụ Báo chí - Xuất bản; nhà báo Đỗ Toàn Thắng - Ủy viên Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Thời trang vàng. Cùng sự hiện diện của các nhà báo, phóng viên Tạp chí Thời trang vàng, đại diện Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật và những độc giả đã đồng hành với Tạp chí trong suốt thời gian qua.

Đại diện phía doanh nghiệp có bà Lương Thị Điểm, giám đốc doanh nghiệp vàng Bảo Tín Minh Châu, ông Nguyễn Quang Tạo, giám đốc Công ty TNHH Thương Mại, Dịch vụ Tiến Thọ và một số doanh nghiệp khác.

Nhà báo Đỗ Toàn Thắng, Tổng biên tập Tạp chí Thời trang vàng trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Tạp chí 6 tháng đầu năm

Trình bày báo cáo sơ kết công tác Tạp chí trong 6 tháng đầu năm, nhà báo Đỗ Toàn Thắng nêu rõ: Năm 2017, Tạp chí Thời trang vàng hoạt động trong điều kiện có nhiều thuận lợi được đầu tư mở rộng về trụ sở tòa soạn, nhân sự chuyên môn ngày càng nâng cao về chất lượng và số lượng. Vai trò của báo chí trong quá trình đấu tranh đảm bảo an ninh trật tự và ổn định chính trị trong nước cũng như cập nhật thông tin tình hình kinh tế xã hội được đánh giá cao giúp cho quá trình tác nghiệp của nhà báo được tạo điều kiện.

Tạp chí in có nhiều cố gắng, không ngừng nâng cao chất lượng các tác phẩm báo chí; nội dung Tạp chí phát hành có nhiều bài viết mang tính nghiên cứu, lý luận phù hợp với yêu cầu quản lý của ngành mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý. Tạp chí điện tử Thời trang vàng luôn bám sát các hoạt động của Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam và các sự kiện của đất nước để phản ánh kịp thời cập cập nhật hàng giờ, hàng ngày.

Tuy nhiên, Tạp chí vẫn gặp phải một số khó khăn về tài chính, số lượng nhân viên còn thiếu ảnh hưởng đến việc tổ chức các hoạt động của Tạp chí, Công tác báo cáo của các văn phòng chi nhánh chưa tốt như chi nhánh Huế, TP.HCM, Cần Thơ

Trong thời gian tới, Tạp chí tiếp tục đổi mới toàn diện nội dung, phương thức hoạt động, tiếp tục kiện toàn thêm nhà báo, phóng viên đủ điều kiện, đúng tiêu chuẩn làm việc. Đồng thời, đẩy mạnh việc xây dựng Tạp chí thành cơ quan Báo chí  mạnh, hoạt động tuyên truyền, thông tin đúng tôn chỉ mục đích.

Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nghệ nhân Lương Thị Điểm, giám đốc doanh nghiệp vàng Bảo tín Minh Châu chia sẻ về sự gắn bó của Tạp chí và doanh nghiệp triong thời gian qua

PGS.TS Vũ Duy Thông phát biểu về vai trò, trách nhiệm cảu nhà báo trong thời kỳ hiện nay

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà báo, phóng viên của Tạp chí cũng như đưa ra 1 số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Tạp chí trong thời gian tới.

Đại diện doanh nghiệp vàng Bảo tín Minh Châu tặng quà lưu niệm cho Tạp chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý tặng quà lưu niệm cho Tạp chí

Nghệ nhân Lương Thị Điểm tặng quà cho TS Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam

Các đại biểu về dự Hội nghị tổng kết 6 tháng đầu năm và  mít tinh kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Trong không khí vui mừng kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, những người làm báo Tạp chí Thời trang vàng đã cùng nhau chia sẻ nhiều tâm tư, kỳ vọng về nghề báo và trách nhiệm của người làm báo, về việc phát huy vai trò của báo chí trong công cuộc xây dựng, phát triển của xã hội. Trong thời gian tới, với tinh thần, trách nhiệm cao, đội ngũ nhà báo, phóng viên, biên tập viên và cán bộ của Tạp chí sẽ quyết tâm xây dựng Tạp chí Thời trang vàng ngày càng phát triển, trở thành “người bạn” thân thiết của độc giả.

Thế Dũng