Tin hội viên

Tin hội viên

Tỉ giá vàng
Thành phố Mua Bán
Hà Nội 36.920 37.140
Hồ Chí Minh 36.920 37.120
(Nguồn từ sjc.com.vn)
Tỷ giá ngoại tệ
Mua Bán Chuyển khoản
USD226652273522665
EUR27401.7328447.0327484.18
GBP30745.6332047.0830962.37
HKD2823.862961.112843.77
JPY205.2214.53207.27
(Nguồn từ vietcombank.com.vn)
Video Hoạt Động
Youtube
Tin Quỹ Thương Hiệu Việt
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng Hải

Yahoo support
0916160909

Khai mạc Hội chợ ẩm thực và thực phẩm an toàn năm 2017

Với mục tiêu “Nói không với thực phẩm bẩn”, tối 22/5, tại Trung tâm triển lãm Nông nghiệp Việt Nam (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã tổ chức khai mạc Hội chợ ẩm thực và thực phẩm an toàn năm 2017.
Đến dự buổi khai mạc gồm:
- TS. Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ-Chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam
- TS. Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam
- Nhà báo Trương Thúy Hà, P. Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
- Nhà báo Phạm Thị Nhung, P. Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
- Nhà Báo Vũ Hoài Thanh, Tổng Thư ký Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam
- Nhà báo Đào Bình, Tổng biên tập Tạp chí Thương hiệu và Pháp luật
- Nhà báo Đỗ Toàn Thắng, Tổng biên tập tạp chí Thời trang vàng
Cùng đông đảo các phóng viên, báo chí và doanh nghiệp tham gia hội chợ trong cả nước

TS. Lê Ngọc Dũng-TS. Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam

Các Đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ


Các Đại biểu tham quan gian hàng

Hội chợ nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao trách nhiệm đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng chỗ đứng cho các doanh nghiệp chân chính và mang đến thông tin về các sản phẩm thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

An toàn thực phẩm là vấn đề có tầm quan trọng đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng giống nòi và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.Sử dụng thực phẩm an toàn đang trở thành nhu cầu và quyền lợi cơ bản của người tiêu dùng. Việc sản xuất, kinh doanh thực phẩm không an toàn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn gây thiệt hại về kinh tế, phát triển an sinh xã hội.

Phát biểu tại lễ khai mạc Hội chợ, ông Lê Ngọc Dũng, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam cho biết, an toàn thực phẩm đang là vấn đề được Đảng, Nhà nước và nhân dân quan tâm. Kiểm soát tốt an toàn thực phẩm giúp phòng chống bệnh tật, làm giảm gánh nặng cho bệnh viện và có giá trị không nhỏ trong việc làm tăng GDP của cả nước.

Hội chợ ẩm thực và thực phẩm an toàn năm 2017 sẽ giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, công nghệ chế biến phù hợp với quy định an toàn thực phẩm Việt Nam. Thông qua đó, khuyến cáo các doanh nghiệp cần áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, các tiêu chuẩn, quy chuẩn về an toàn thực phẩm do Việt Nam và các tổ chức quốc tế ban hành.

Hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng với nhiều chủng loại thực phẩm phong phú, nhiều đặc sản, món ăn đặc sắc đến từ các vùng, miền trên cả nước như: đông trùng hạ thảo, mật ong, nấm lim rừng, nước mắm, gà đồi, cà phê, dầu gấc, tỏi đen… đến từ các Công ty uy tín và các các Hợp tác xã nông sản sạch nổi tiếng trên cả nước. Từ kết quả khảo sát 200 doanh nghiệp tham gia Hội chợ, Ban tổ chức sẽ tôn vinh những sản phẩm thực phẩm an toàn được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn.

Mang đến hội chợ mô hình hệ thống Aquaponics – hệ thống trồng rau kết hợp nuôi cá tại hồ cá có sẵn, chị Hoàng Hải, nhân viên gian hàng của Công ty cổ phần Enjoy Life Việt Nam cho biết, Công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch.

Công ty đã tham dự các hội chợ tại Hà Nội nhiều lần, nhưng đây là lần thứ hai giới thiệu đến khách tham quan và người tiêu dùng mô hình hệ thống Aquaponics. Với chất lượng các sản phẩm hữu cơ đảm bảo an toàn, sạch sẽ, gian hàng của Công ty đã thu hút sự chú ý của khá đông khách tham quan.

Hội chợ kéo dài đến ngày 28/5/2017.

 Đinh Trung