Tin hội viên

Tin hội viên

Tỉ giá vàng
Thành phố Mua Bán
Hà Nội 36.920 37.140
Hồ Chí Minh 36.920 37.120
(Nguồn từ sjc.com.vn)
Tỷ giá ngoại tệ
Mua Bán Chuyển khoản
USD226652273522665
EUR27401.7328447.0327484.18
GBP30745.6332047.0830962.37
HKD2823.862961.112843.77
JPY205.2214.53207.27
(Nguồn từ vietcombank.com.vn)
Video Hoạt Động
Youtube
Tin Quỹ Thương Hiệu Việt
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng Hải

Yahoo support
0916160909

Bài phát biểu của TS. Lê Ngọc Dũng, Ủy viên ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Chủ tịch Hội nghệ nhân và thương hiệu VN trong chương trình "Vinh danh trí tuệ bàn tay vàng, tự hào thương hiệu việt nam" năm 2014

 
 


Kính thưa: các quý vị đại biểu
Thưa các vị khách quý.
Thưa toàn thể cán bộ hội viên, người làm nghề trong cả nước.
 
Hôm nay tại Nhà hát lớn Thủ đô Hà Nội, Hội mỹ nghệ kim hoàn Đá quý Việt Nam và Hội nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức chương trình “Vinh danh trí tuệ Bàn tay vàng - Tự hào Thương hiệu Việt Nam”.
Chương trình đã được sự ủng hộ của Ban chỉ đạo trung ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Bộ VH,TT& DL, Bộ Công Thương.
          Thay mặt Ban tổ chức, tôi nhiệt liệt chào mừng các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, nhà nước, Quốc hội, Ủy ban TWMTTQ Việt Nam, các Bộ, ban ngành TW, địa phương, các vị khách quý và hơn 100 cán bộ, hội viên, nghệ nhân, doanh nhân xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, đại diện cho hàng vạn cán bộ, hội viên đã về tham dự chương trình. Kính chúc toàn thể quý vị sức khỏe, Hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
          Thưa quý vị:
Những năm qua, mặc dù tình hình kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động song các nghệ nhân, doanh nhân đã không ngừng nỗ lực vượt qua những khó khăn thách thức, phát huy truyền thống yêu nước nồng nàn và tinh thần lao động sáng tạo, thực hiện thắng lợi đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước.
          Chương trình “Vinh danh trí tuệ bàn tay vàng - Tự hào thương hiệu Việt Nam” 2014 là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, 69 năm quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa VN và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Hội Mỹ nghệ kim hoàn Đá quý Việt Nam, tiến tới đại hội V của Hội; đồng thời thực hiện chủ trương của Chính phủ các nước Asean trong việc đưa Hiến chương Asean vào cuộc sống, góp phần thúc đẩy xây dựng cộng đồng Asean vào năm 2015. Đây là cơ hội để các nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp giao lưu, kết nối, chia sẻ kinh nghiệm trong điều hành, sản xuất, quảng bá thương hiệu sp, nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh của hàng hóa, phát triển mạng lưới phân phối, nâng cao uy tín của các nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp.
Thưa quý vị,
Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam và Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý VN, tổ chức thành viên của UBTWWMTTQ Việt Nam đã triển khai nghiêm túc cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị khởi xướng rộng khắp từ Trung ương tới cơ sở, tập trung nâng cao trình độ tay nghề, đạo đức nghề nghiệp, sáng kiến cải tiến kỹ thuật để có nhiều sản phẩm, dịch vụ ngày càng đáp ứng yêu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
          Thời gian qua, nhiều tập thể, cá nhân hội viên đã nhận được những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước như: Huân chương lao động của Chủ tịch nước, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, UBTWMTTQ Việt Nam và các Bộ ngành có liên quan. Đồng thời hàng trăm lượt cán bộ hội viên được Hội vinh danh Nghệ nhân quốc gia, Nghệ nhân Bàn tay vàng, doanh nghiệp xuất sắc vv…
          So với yêu cầu và mục tiêu đề ra thì số lương cá nhân, tập thể được khen thưởng của chúng ta đạt được còn rất thấp, tuy nhiên việc các cá nhân, tập thể được khen thưởng trong thời gian vừa qua và hôm nay đã nói lên sự quan tâm đặc biệt của Đảng, nhà nước, Chính phủ đối với đội ngũ nghệ nhân, doanh nhân, người làm nghề.
          Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất trước sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Đảng, nhà nước, Quốc hội, UBTWMTTQ Việt Nam, các Bộ Ban ngành TW và địa phương đối với hoạt động của Hội và tạo điều kiện thuận lợi cho Bà con phát triển kinh tế, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.
          Cảm ơn cán bộ, hội viên, người làm nghề trong cả nước đã ủng hộ và thực hiện các lĩnh vực công tác mà Trung ương Hội đề ra.
          Kính chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, cán bộ hội viên, nghệ nhân, doanh nhân và những người làm nghề trong cả nước sức khỏe, hạnh phúc, chúc chương trình vinh danh Trí tuệ Bàn tay vàng – Tự hào thương hiệu Việt Nam 2014” thành công tốt đẹp.
 
          Trân trọng cảm ơn!
VGJA