Tin hội viên

Tin hội viên

Tỉ giá vàng
Thành phố Mua Bán
Hà Nội 36.920 37.140
Hồ Chí Minh 36.920 37.120
(Nguồn từ sjc.com.vn)
Tỷ giá ngoại tệ
Mua Bán Chuyển khoản
USD226652273522665
EUR27401.7328447.0327484.18
GBP30745.6332047.0830962.37
HKD2823.862961.112843.77
JPY205.2214.53207.27
(Nguồn từ vietcombank.com.vn)
Video Hoạt Động
Youtube
Tin Quỹ Thương Hiệu Việt
Hỗ trợ trực tuyến

Mr. Hoàng Hải

Yahoo support
0916160909

“Tự hào thương hiệu Việt Nam” vinh danh hơn 100 doanh nghiệp

Để kịp thời động viên, vinh danh và giới thiệu những doanh nghiệp Việt Nam có đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế và thực hiện tốt cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, ngày 25/7 tại Hà Nội, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam tổ chức chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam”. 

 Tới tham dự chương trình có ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; ông Phùng Đức Tiến, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; TS. Thang Văn Phúc, nguyên thứ trưởng Bộ Nội vụ, chủ tịch Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

Về phía hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam có sự hiện diện của TS. Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; nhà báo Trương Thúy Hà, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.

Trong không khí chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, đặc biệt là hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị khởi xướng và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam” do Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh hội viên, cá nhân, nghệ nhân, doanh nhân và các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp, công nghiệp, thương mại trên toàn quốc có những thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, thực hiện tốt chủ trương chủ trương của Đảng và nhà nước, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Chương trình còn là dịp cổ vũ, động viên tinh thần nhân ái của cá nhân, doanh nghiệp; khích lệ các nghệ nhân, doanh nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, tạo thêm nhiều việc làm cho xã hội.

Qua một thời gian phát động, chương trình đã nhận được hơn 500 hồ sơ tham dự của các doanh nghiệp trên cả nước. Sau thời gian làm việc nỗ lực và công tâm của Hội đồng thẩm định gồm các nhà quản lý, các nhà hoạt động xã hội có uy tín, BTC đã lựa chọn được hơn 100 doanh nghiệp để tôn vinh trong buổi lễ trọng thể ngày 25/7.

Phát biểu tại chương trình, TS Lê Ngọc Dũng thay mặt BTC gửi lời chúc mừng đến tập thể, cá nhân và hội viên đã được tôn vinh trong chương trình, đồng thời khẳng định chương trình là một trong những cầu nối đưa thương hiệu Việt đến với người tiêu dùng trong nước, nhằm củng cố niềm tin, giúp thay đổi nhận thức của người tiêu dùng với hàng Việt góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị ngày càng hiệu quả hơn.

Tại chương trình, nhiều doanh nghiệp đã bày tỏ niềm vinh dự của doanh nghiệp khi vượt qua rất nhiều đối thủ khác cùng ngành để đạt được danh hiệu cao quý này. Đồng thời cho biết, danh hiệu này sẽ là cơ sở để các doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế của địa phương và có những chiến lược để quảng bá thương hiệu ra nước ngoài cho bạn bè quốc tế biết đến văn hóa, du lịch, các điều kiện kinh tế xã hội và cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

*Một số hình ảnh tại Chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam”


TS. Lê Ngọc Dũng phát biểu tại Chương trình


Ông Vương Duy Biên và TS Lê Ngọc Dũng đại diện BTC trao Bằng chứng nhận và hoa cho các cá nhân, doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình.
Hơn 100 doanh nghiệp được vinh danh tại chương trình “Tự hào thương hiệu Việt Nam


Chương trình là cầu nối đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng
Xen kẽ chương trình các các tiết mục văn nghệ đặc sắc